0914245678

Đường Hùng Vương - phường Hội Hợp - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. (Cách ngã 4 Quán Tiên 500m đi về hướng Việt Trì)

trang chủ tin tức xe Chi tiết Honda City 2023 facelift sắp ra mắt

Chi tiết Honda City 2023 facelift sắp ra mắt

Nhiều chi tiết mạ chrome hơn, thiết kế nền nã hơn, hệ thống giải trí có Apple Carplay/Android Auto không dây... là vài thay đổi nổi bật của Honda City 2023.

Cho tới thời điểm hiện tại Honda City thế hệ thứ 7 đã được gần 4 năm tuổi, chính vì vậy một bản cập nhật giữa vòng đời (facelift) là điều cần thiết cho mẫu xe này trong bối cảnh phân khúc sedan hạng B đang có nhiều đối thủ vừa bước sang thế hệ mới. Và có vẻ ngày phiên bản facelift của City được ra mắt không còn xa, khi website của Honda Ấn Độ vừa vô tình đăng tải thông tin xe trên website chính thức trước khi gỡ xuống.

Từ những hình ảnh này, có thể thấy Honda đã giảm bớt sự thể thao trong thiết kế của City mới để thay bằng ấn tượng sang trọng hơn. Điều này được thể hiện rõ qua mặt ca-lăng với ốp chrome nằm giữa 2 đèn pha và cản trước lẫn sau đã bị lược bỏ các chi tiết khe gió trang trí giả. Bản RS có đèn LED mặt lưới tản nhiệt vân tổ ong thưa nhưng rộng hơn cùng mâm 15 cánh 2 tông màu. Trong khi đó bản thấp hơn có mâm 6 cánh kép sơn bạc, đèn pha projector và mặt ca-lăng lưới ngang mạ chrome.

Bên trong cabin của City mới không đổi về thiết kế, nhưng có các chi tiết ốp nhựa sơn đen bóng piano được đổi thành vân gỗ trên các bản cao cấp. Những trang bị mà đời xe facelift sẽ có thêm gồm ghế có quạt gió, hệ thống thông tin giải trí mới có hỗ trợ kết nối smartphone Apple Carplay/Android Auto không dây.

Tại Ấn Độ, Honda sẽ loại bỏ lựa chọn máy dầu 1.5l để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mới nhất. City 2023 sẽ được trang bị động cơ xăng 1,5 lít cung cấp công suất 121 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động CVT. Nó cũng sẽ có được một động cơ xăng hybrid 1,5 lít tạo ra công suất 126 mã lực thông qua hộp số e-CVT.

Về cơ bản, các động cơ này không đổi so với trước đây. Chính vì vậy khi tới một số thị trường Đông Nam Á như Thái Lan, khả năng cao City sẽ vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 1.0l 3 xi-lanh tăng áp 122 mã lực. Kết hợp với các động cơ này là hộp số vô cấp CVT.

 

 

 

 
(Theo xedoisong.vn)