0914245678

Đường Hùng Vương - phường Hội Hợp - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. (Cách ngã 4 Quán Tiên 500m đi về hướng Việt Trì)

trang chủ giới thiệu

Giới thiệu salon Auto Bình Cường

Tọa lạc tại một trong những vị trí vàng trên con đường Hùng Vương thành phố Vĩnh Yên Salon Bình Cường Auto là showroom ô tô con lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc. Với trên 20 năm phục vụ với hàng nghìn khách hàng ở khắp các tỉnh phía Bắc, showroom luôn cam kết phục vụ những sản phẩm xe tốt nhất với mức giá cực phù hợp đến tận tay người từng khách hàng. Salon Bình Cường Auto luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, chất lượng xe để khách hàng đến với showroom luôn tìm được một xế yêu cực ưng ý.

DỊCH VỤ:

Salon Bình Cường Auto tự tin sẽ mang tới khách hàng những chiếc xe lướt đời mới chất lượng nhất để khẳng định thương hiệu trên thị trường 20 năm qua.

1. Bán xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng 2. Thu mua xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng 3. Nhận ký gửi các dòng xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng 4. Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Hiện nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô để phục vụ cho việc di chuyển không còn quá xa xỉ so với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Tuy vậy thị trường xe cũ cũng có rất nhiều phân khúc xe khác nhau từ những mẫu xe hạng sang tiền tỷ cho đến những xe có giá từ 200 - 300 triệu. Với tiêu chí “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Salon Bình Cường Auto cung cấp nhiều mẫu xe đã qua sử dụng với đa dạng màu sắc cũng ở nhiều phân khúc giá tầm trung khác nhau đến từ nhiều thương hiệu như: Toyota, Kia, Mazda, Hyundai….để từ đó khách hàng có thể chọn được mẫu xe ưng ý nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Để có thể xây dựng được thương hiệu như hiện tại, Salon Bình Cường Auto luôn có chính sách bán hàng linh hoạt để phù hợp với thị trường tuy nhiên không vì đó mà mất đi giá trị cốt lõi về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm:

+ Showroom sẽ nhận lại xe và hoàn trả đủ tiền cho khách hàng nếu vi phạm cam kết + Mua lại xe cửa hàng bán ra với giá cao nhất + Có hoa hồng cao cho người giới thiệu khách mua và bán xe cho Salon.

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH

Uy tín thương hiệu được tạo nên từ chính chất lượng của từng sản phẩm xe của showroom cung cấp ra thị trường. Sản phẩm có tốt thì khách hàng mới dành niềm tin với thương hiệu. Do vậy với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Salon Bình Cường Auto tự hào cam kết tất cả các xe ô tô do cửa hàng bán ra:

1. Xe không tai nạn 2. Xe không ngập nước 3. Xe không tháo dỡ máy móc 4. Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ 5. Thủ tục giấy tờ minh bạch, đúng quy định

Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng phát hiện xe bị những tình trạng trên Salon Bình Cường Auto xin nhận lại xe HOÀN TRẢ 100% tiền tới quý khách hàng và gửi thêm quý khách hàng tất cả tiền chi phí đi lại làm mất thời gian của khách hàng.

Với trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong việc thẩm định chất lượng xe cũng như hồ sơ, giấy tờ đăng ký xe. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, cửa hàng Salon Bình Cường Auto đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ tại Vĩnh Phúc mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng tin tưởng đền từ nhiều tình thành khác nhau lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Salon Auto Bình Cường

2. Số điện thoại: 0914245678

3. Fax: 02113844300

4. Địa chỉ: Đường Hùng Vương - phường Hội Hợp - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. (Cách ngã 4 Quán Tiên 500m đi về hướng Việt Trì)

5. Email: autobinhcuong88@gmail.com

6. Website: autobinhcuong.com

7. Fanpage: Facebook.com/autobinhcuong88

8. Gian hàng Bonbanh: autobinhcuong.bonbanh.com

tin tức