0914245678

Đường Hùng Vương - phường Hội Hợp - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. (Cách ngã 4 Quán Tiên 500m đi về hướng Việt Trì)

trang chủ tin tức xe Nhiều mẫu xe sedan hãng B giảm giá sâu

Nhiều mẫu xe sedan hãng B giảm giá sâu

Phân khúc xe ôtô sedan hạng B đang có nhiều khuyến mãi lớn áp dụng với các dòng xe còn lại. Giá bán thực tế tại đại lý của một số mẫu xe trong phân khúc này như Mazda 2, Hyundai Accent... đang thấp hơn nhiều so với giá hãng niêm yết, có mẫu xe giá chỉ rẻ bằng phân khúc hatchback hạng A.

Mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc như Hyundai Accent đang được giảm giá mạnh tại đại lý. Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn giảm từ 426 triệu đồng, xuống còn 395 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất có giá niêm yết 542 triệu đồng nhưng có đại lý chào bán chỉ 495 triệu đồng. Những mẫu xe được giảm giá nhiều nhất thuộc lô sản xuất năm 2022, tuy nhiên có trang bị không khác gì xe sản xuất 2023. Không chỉ Accent mà nhiều xe Hyundai khác cũng đang xả kho xe sản xuất năm 2022.

Giảm giá mạnh kích cầu, nhiều xe sedan hạng B giảm giá ngang xe hạng A - Ảnh 1.

Dù là mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc, Hyundai Accent vẫn đang được đại lý tung ưu đãi giảm giá kích cầu. Ảnh: TC Motor.

Trong cùng phân khúc, mẫu xe Mazda 2 được bán với 2 kiểu dáng sedan và hatchback, nhập khẩu Thái Lan, đồng thời là mẫu xe có mức giá đắt đỏ bậc nhất phân khúc, hiện cũng được giảm giá khá nhiều.

Hiện tại, phiên bản tiêu chuẩn được bán tại đại lý với giá 439 triệu đồng, phiên bản Luxury và Premium cao cấp hơn có giá 514 triệu và 564 triệu đồng, chênh lệch khá lớn với bản tiêu chuẩn.

Cũng tại một số đại lý, phiên bản Kia Soluto tiêu chuẩn hiện có giá chỉ 384 triệu đồng, giá niêm yết là 409 triệu đồng. Bản cao cấp hơn có giá 414 triệu đồng, tùy theo từng đại lý mà có mức giảm giá khác nhau.

Giảm giá mạnh kích cầu, nhiều xe sedan hạng B giảm giá ngang xe hạng A - Ảnh 2.

Mitsubishi Attrage là mẫu xe có mức giá thấp nhất trong phân khúc sedan hạng B. Ảnh: Mitsubishi.

Mẫu xe Mitsubishi Attrage được nhập khẩu từ Thái Lan, là sedan hạng B giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Giá bán tại đại lý của mẫu xe hiện chính là giá xe niêm yết trừ đi khuyến mãi từ chính hãng.

Hiện các mẫu xe Mitsubishi được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cụ thể, Attrage phiên bản tiêu chuẩn được giảm dưới dạng hỗ trợ 50% trước bạ, từ 380 triệu còn 361 triệu đồng, bản cao cấp nhất khuyến mãi từ 490 triệu còn 465 triệu đồng, giá này chưa tính phụ kiện tặng kèm.

(Theo danviet.vn)