0914245678

Đường Hùng Vương - phường Hội Hợp - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. (Cách ngã 4 Quán Tiên 500m đi về hướng Việt Trì)

trang chủ tin tức xe Isuzu mu-X tung ưu đãi cực hấp dẫn tại đại lý

Isuzu mu-X tung ưu đãi cực hấp dẫn tại đại lý

Sau khi áp dụng ưu đãi từ đại lý, Isuzu mu-X có giá khởi điểm chỉ 770 triệu đồng, ngang ngửa một số mẫu SUV cỡ B như Peugeot 2008 hay Toyota Corolla Cross.

Trong những ngày cuối của tháng 10/2023, nhiều đại lý Isuzu trên toàn quốc đã đồng loạt triển khai chương trình ưu đãi giá bán mới đối với mẫu SUV cỡ D mu-X. Theo thông tin từ một tư vấn viên bán xe, Isuzu mu-X bản tiêu chuẩn có giá tại đại lý là 770 triệu đồng, thấp hơn 141 triệu đồng so với giá niêm yết. Đây là mức giá thấp nhất đối với một mẫu SUV cỡ D tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, con số này chỉ ngang ngửa với giá niêm yết của một số mẫu SUV cỡ B đang bán ở Việt Nam như Peugeot 2008 (789 - 859 triệu đồng) hay Toyota Corolla Cross (760 - 955 triệu VNĐ).

Trong khi đó, Isuzu mu-X bản cao cấp có giá là 961 triệu đồng, giảm 189 triệu đồng so với giá công bố của hãng. Đại lý cho biết thêm, đây là chương trình giảm giá dành cho lô xe Isuzu mu-X sản xuất năm 2022. So với phiên bản 2023, xe không có gì khác biệt về mặt trang bị hay thiết kế.

Không chỉ vậy, khách hàng khi mua Isuzu mu-X phiên bản là B7 và B7 Plus còn được tặng 50% lệ phí trước bạ, trừ thẳng vào giá xe. Đây là chương trình ưu đãi do chính Isuzu Việt Nam phát hành, bởi mu-X vốn là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên không được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ của Chính phủ.

 

Isuzu mu-X là mẫu xe ít được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm, nguyên nhân chủ yếu đến từ việc thiết kế xe không phù hợp thị hiếu. Cộng dồn từ đầu năm đến nay, doanh số Isuzu mu-X chỉ đạt vỏn vẹn 149 chiếc – lọt top những mẫu xe bán chậm nhất thị trường.

(Theo xehay.vn)