0914245678

Đường Hùng Vương - phường Hội Hợp - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. (Cách ngã 4 Quán Tiên 500m đi về hướng Việt Trì)

trang chủ tin tức xe Hyundai Creta EV đã có lịch ra mắt

Hyundai Creta EV đã có lịch ra mắt

Hyundai Creta bản thuần điện sẽ được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2024 và được giới thiệu vào đầu năm 2025.

 

Đây cũng là mẫu xe được Hyundai kỳ vọng sẽ là chủ lực doanh số của hãng tại thị trường Ấn Độ.

Dù chưa ra mắt nhưng Hyundai Creta EV đã bị rò rỉ nhiều hình ảnh cũng như thông tin về xe.

Dự kiến, Hyundai Creta thuần điện sẽ sử dụng chung cấu hình mô-tơ đơn giống bản thấp nhất của Kona Electric. Cung cấp sức mạnh cho xe là một mô-tơ điện có công suất 138 mã lực, mô-men xoắn 255 Nm và đi kèm pin 45 kWh. Cổng sạc xe nằm ở phía trước giống Kona dựa trên thiết kế bản thử nghiệm.

Về thiết kế, Creta bản điện sẽ có một số chi tiết ngoại thất khác với bản thường. Dựa theo những hình ảnh bị rò rỉ có thể thấy đầu xe có lưới tản nhiệt vuông vức đi cùng hốc gió trung tâm bên dưới cũng sử dụng giao diện chữ nhật đơn giản. Xe có cụm LED ban ngày được chuyển lên phía trên sát nắp capo và được nối liền hai bên thay cho loại tích hợp vào lưới tản nhiệt như xe đang bán tại Việt Nam. Phía đuôi xe là cụm đèn hậu LED cũng được trải dài sang hai bên giống đầu xe.

Về nội thất, khả năng cao Hyundai Creta EV sẽ được bê nguyên từ Creta bản facelift mới ra mắt. Theo đó, xe sẽ sở hữu hai màn hình 10,25 inch đặt cạnh nhau trên táp-lô đi cùng hệ thống đèn nền nội thất đa màu.

Chưa hết, xe sẽ còn được trang bị một số tiện ích như: điều hòa tự động hai vùng, hệ thống âm thanh Bose, ghế trước có chức năng thông gió và ghế lái chỉnh điện.

(Theo xehay.vn)