0914245678

Đường Hùng Vương - phường Hội Hợp - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. (Cách ngã 4 Quán Tiên 500m đi về hướng Việt Trì)

trang chủ tin tức xe Toyota Camry biển ngũ quý 8 cực hiếm

Toyota Camry biển ngũ quý 8 cực hiếm

Toyota Camry vốn là mẫu xe được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì ngoại hình thiết kế đẹp, nội thất rộng rãi và động cơ bền bỉ. Khi kết hợp với chiếc biển số ngũ quý 8 siêu đẹp này, chắc chắn giá trị của chiếc xe sẽ được tăng lên đáng kể.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lại được một phen trầm trồ với biển số mới bấm được của chiếc xe Toyota Camry tại Hà Nội. Cụ thể, chiếc xe này sở hữu cặp biển số "30H-888.88" cực khủng mà bất kỳ dân mê xe nào cũng thèm muốn. 

 

 

Thực tế, việc "săn" biển đẹp, biển tứ quý, ngũ quý vốn đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những loại biển số như vậy thì đòi hỏi chủ nhân của chiếc xe phải là người rất "may mắn". Đánh vào tâm lý này, đã có rất nhiều trường hợp chủ xe sau khi ngẫu nhiên bấm được loại biển số khủng này đã đăng tin rao bán lại chiếc xe với giá gấp nhiều lần giá trị ban đầu. 

 

 

Quay trở lại với chiếc Toyota Camry đặc biệt này, theo phong thuỷ số 8 là biểu tượng cho sự thịnh vượng. Trong tiếng Hán Việt, số 8 (bát) được phát âm giống như chữ “phát”, nghĩa là phát triển thuận lợi, thịnh vượng và giàu có. Sự kết hợp của nhiều số 8 nhất là tứ quý 8 chính là đại phú quý, đại phát và đại lợi. Ngoài ra, biển số xe tứ quý 8 còn là loại biển xe siêu hiếm, thể hiện vị thế, đẳng cấp của chủ sở hữu.

 

 

Toyota Camry vốn là mẫu xe được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì ngoại hình thiết kế đẹp, nội thất rộng rãi và động cơ bền bỉ. Cộng dồn 6 tháng đầu năm 2022, Toyota Camry đạt mốc 2.764 xe – đứng đầu doanh sô sedan cỡ D.

Hiện chưa rõ chiếc Toyota Camry trong bài thuộc phiên bản nào. Tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry 2022 đang được phân phối với 4 phiên bản, gồm 2.0G, 2.0Q, 2.5Q và 2.5HV cùng giá bán dao động từ 1,07 -1,56 tỷ VNĐ.