0914245678

Đường Hùng Vương - phường Hội Hợp - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. (Cách ngã 4 Quán Tiên 500m đi về hướng Việt Trì)

trang chủ tin tức xe 4 mẫu xe BMW sẽ được lắp ráp tại Việt Nam

4 mẫu xe BMW sẽ được lắp ráp tại Việt Nam

BMW 3-Series, 5-Series, X3 và X5 sẽ được Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) lắp ráp tại Chu Lai (Quảng Nam).

Theo thông tin báo chí mới nhất từ BMW toàn cầu, hãng sẽ hợp tác với Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) để sản xuất xe BMW tại Việt Nam.

thaco sẽ lắp ráp 4 mẫu xe bmw tại việt nam

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaco và ông ông Lars Nielsen, Giám đốc Điều hành BMW Group Châu Á

Đại diện BMW châu Á cho biết: “Thị trường Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng dài hạn và chúng tôi rất vui mừng được thực hiện bước tiếp theo này với Thaco để sản xuất tại Việt Nam một số mẫu xe phổ biến gồm BMW 3-Series, 5-Series, X3 và X5. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất của BMW, tự hảo được sản xuất ngay tại Việt Nam”.

Theo BMW, sự hợp tác này sẽ mở rộng mạng lưới sản xuất xe của Tập đoàn ở châu Á. Ở khu vực này, BMW đã có nhà máy ở Ấn Độ và Thái Lan. Các nhà máy Liên doanh ở Trung Quốc và nhà máy đối tác ở Malaysia, Indonesia và giờ đến Việt Nam.

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với Tập đoàn BMW tại Châu Á Thái Bình Dương khi chúng tôi tìm cách củng cố dấu ấn của mình trong khu vực”, ông Michael Nikolaides, Phó Chủ tịch Cấp cao Mạng lưới Sản xuất Tập đoàn BMW, Quản lý chuỗi cung ứng cho biết.

“Đã gần 5 năm kể từ khi chúng tôi tái khởi động thương hiệu BMW tại Việt Nam và đưa Thaco trở thành nhà nhập khẩu chính thức xe BMW. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với đội ngũ Thaco trong thời gian này và kinh nghiệm cũng như cam kết phát triển thương hiệu của họ là điều hiển nhiên”, ông Lars Nielsen, Giám đốc Điều hành BMW Group Châu Á cho biết.

thaco sẽ lắp ráp 4 mẫu xe bmw tại việt nam

Thaco sẽ lắp ráp BMW 3-Series, 5-Series, X3 và X5 tại Việt Nam

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaco cho biết: “Thaco có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, sản xuất và kinh doanh các dòng xe từ xe du lịch đến xe tải cho Thaco và nhiều thương hiệu toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi có cơ hội đưa xe BMW vào hoạt động kinh doanh sản xuất tại Chu Lai, tỉnh Quảng Nam và cam kết cung cấp những chiếc xe chất lượng cao mà khách hàng BMW mong đợi”.

Mạng lưới sản xuất của Tập đoàn BMW hiện có tổng cộng hơn 30 địa điểm trên khắp thế giới. Các quy trình và cấu trúc được tiêu chuẩn hóa trong toàn bộ hệ thống sản xuất, đảm bảo chất lượng cao cấp nhất quán và cho phép mức độ tùy biến cao đối với các sản phẩm của Tập đoàn BMW.

Các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và bền vững giống nhau được áp dụng cho tất cả các nhà máy trong mạng lưới sản xuất của Tập đoàn BMW trên toàn thế giới. Tính bền vững là một trong những khía cạnh quan trọng trong sản xuất của Tập đoàn BMW.

(Theo xe.baogiaothong.vn)

xe đang bán